sex

Hello! 3mos preggy here going 4 na next week.. Ehh hindi maiwasan ni hubby ang mkipag sex.. Ask ko sana..may side epek ba sa bata or sa pagbubuntis pag naipasok ang semilya? Thank u sa sasagot.

29 Replies

Sabihan mo OB mo about sa sex. Kc ako high-risk pregnancy due to miscarriage kaya no no sa sex. So super diet si partner ko sa sex, mga once a month na lng. Tsk mahapdi na din loob ng vagina ko since nabuntis ako at nasasaktan din si partner kc sumikip daw at masakit sa balat. Sobrang low na din libido ko kaya even if magsex kme si hubby lng ang satisfied pero ok lng nmn sa akin un.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

sabi sakin ng OB q ok lg ang sex, basta at early stage wala munang ipasok na semilya, yun ang sabi sakin, at based din s iba kapag daw always pinuputok ang sperm s loob pag labas n baby maraming puti2 sya s mukha, sperms daw yun n pinapasok, i don't know s 2nd idea n yan f true, pero yung mula s OB q yun advice nia sakin,

Wala naman mommy basta importante hindi ka maselan magbuntis tsaka wag lang din hard core.😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

It depends po kung high risk ka bawal ang mak love. Si OB naman po mag sasabi sa inyo kung pwede ba o hindi. Wag nalang ipasok ang semilya much better. Kasi nakakapag hilap po ang semilya ni mister.

As long as walang bleeding, walang masakit, okay lang. Sabihan mo asawa mo be careful at wag Masyadong hard. Lol.. Pag may bleeding or may masakit, baka pagbawalan kayo ng OB mo..

Okay lang po mommy except if pinagbawalan kayo ng OB niyo. Watch out lng din for bleeding and contractions, ibig sabihin nun maselan kayo at hindi pwede muna contact.

5y ago

Wala naman na po kasi di na kayo magrerelease ng egg cell while pregnant

As far as I know po ang semilya ng lalaki nakakapagpanipis ng cervix. Kaya mas ok pong sa labas po muna iputok. Iputok nalang sa loob kung nasa 9 mos na po

Active kami ng partner ko, hindi din naman ako hogh risk and pinuputok nga nya sa loob. Okay naman kami ni baby. As long as nililinis mo after.

5y ago

Water lang naman.

Ok lng po na sa loob active din po kami ni hubby halos po gabi gabi hahaha😂 basta hnd ka po nag blebledding or constract. Ok po sya

5y ago

Yes po minsan mabibigla ka na lng hahaha

Active nga din kami ni mister eh. As long as wala namang comlpications like bleeding or cramps, stop muna po muna kayo mag sex.