maternity benefits

3months pregnant me now pero hindi ko papo naasikaso sss at Philhealth ko for self employed para hulugan ko nang voluntaryo pede kopa kayo habuling ngayon month yun may 6months pa naman natitira before due date ko?

3 Replies

sana may sumagot

2y ago

meron din ako acc ng sss kaso natatakot ako magchange voluntary don at magbayad baka kase di pumasok. mas maganda paren talaga pag personal daw pumunta sa office nila para mas maintindihan