maternity benefits

3months pregnant me now pero hindi ko papo naasikaso sss at Philhealth ko for self employed para hulugan ko nang voluntaryo pede kopa kayo habuling ngayon month yun may 6months pa naman natitira before due date ko?

3 Replies

Hi Ma'am may tinatawag po tayong qualifying period. If February po kayo Manganganak ang qualifying months mo po ay October 2021 to Sept. 2022. Meaning to say sa loob po nyang mga buwan na yan dapat may hulog ka atleast 3 months

2y ago

kami mula 2020 wala kami hulog , kaya suggest samin kase ggmitin ko nmn ng feb.2023 , hinabol ko ung ung hulog ng 2022 jan. to oct. para after , nov , monthly n hulog nmin ..

Same tayo momsh, yan din po hinahabol ko for this month sss and phillhealth, hope maka asisst na tayo no.

2y ago

May sss acc na po ako, phillhealth nalang po need ko ipunta,

sana may sumagot

2y ago

meron din ako acc ng sss kaso natatakot ako magchange voluntary don at magbayad baka kase di pumasok. mas maganda paren talaga pag personal daw pumunta sa office nila para mas maintindihan