Spotting Pden

3months Preggy NaPo Ako Today Lang Nag KaSpotting Na Nman Ako Brown Napo Sya. Lately Nag Cacramps Ako Na Diko Makaya Tlaga. Pangalawa Na Spotting Ko Na Toh Yung Una Po Eh Buo Buo Na Blood Pero Red Then Brown Ngayon. Once Pa Lang Ako NakaPag PaCheck Up Binigyan Ako Pang Pakapit Kaso Struggle Sa Pera Ngayon Diko Magawang Makabili Ubos Ubos Talaga. Sa Dalawa Kong Anak Never Ako Nagkaganito. Stress Den Ako Ngayon At Madalas Napupuyat. Possible Ba Na Mag Miscarriage Ako Pag Nagpatuloy Na Ganito? ?? Diko Den Magawa Mag Bedrest Tamad Lang Daw Ako Dahilan Ng Asawa Kong Bwiset ! Hayss ! Nakakatuliro Stress Nako Kakaisip.

1 Reply

Yes sis, may chance na magmiscarriage ka if tuloy-tuloy yan. Need mo po ifollow up yan sa OB para masabi sayo gagawin. Usually pampakapit yan and bedrest talaga. Sana kasama mo si hubby mo para marinig nya mismo na need mo yun at di lang basta arte or katamaran lang. Mas mahirap if makukunan ka.