Pregnancy

3months na po akong buntis tanong ko Lng normal ba na nagsusuka pa din ako saka nahihiLo saka parangniLaLagnat din ako ano po ba pde kong gawin kase nahihirapan na ko

2 Replies

2months nakong preggy sis gnyan na gnyan din ang kramdam ko wala din akong gana kmain at prang araw araw may lagnat khit nd naman ako mainit

Yung pag suka and hilo normal lang po yun. Yung parang nilalagnat vetter check nyo po muna temp nyo batter kung walang lagnat