Masakit na tiyan

3days napo sumasakit tiyan ko tuwing gabi nagigising ako kahit kasagsagan nang sarap nang tulog ko feeling kopo nadudumi ako kayaa pupunta akong cr paraa idumii 38weeks napoo ako now 😔😔 #1stimemom

1 Reply

Malapit na po kayo umanak. Tanda ko during labor nakaramdam din ako na parang natatae ako. Even sa delivery nung ipainless ako ramdam na ramdam kong natatae talaga ko kaya kahit pinapatulog ako ng ob ko di ako nakatulog.

Related Articles