pasagot nalang po sa nakaranas neto . salamat

3Days or 4days na po ganito poop ni baby , hindi naman po sya nag ngingipin or dehaydrated kasi malakas sya dumede. Nung nag bonna sya almost 2months din , pero nag switch po kami sa nestogen.. unang subok nya po sa nestogen hindi po sya hirap mag poop or umiiyak pag umere di tulad sa bonna hirap. un nga po unang subok nya normal tae nya hindi tubig pero may kumpol na masa , unlike itong 3days ito na po yan sa picture . Normal lang naman po ito diba? Sorry kung nag ask ako dito. Kasi i know na may mga negative nanamn makapag basa neto. Gawa ng hindi ako bf? Actually mix po gatas ni baby. respect nalang po. Gobless Us All.

pasagot nalang po sa nakaranas neto . salamat
1 Reply

Hindi na yan normal mommy... Ilang months na baby mo? Baka madehydrate po sya...

4y ago

Okay po maam. Salamat po