3 เดือน 20 วัน

3 เดือน 20 วัน น้ำหนัก 7.7 โล นมแม่ล้วนๆ

3 เดือน 20 วัน
13 ตอบกลับ

เวลากินนมน้องมีอาการแหวะนม สำลักนมบ้างไหมคะ ลูกเราน้ำหนักขึ้นไว ตัวอ้วน แต่เรากลับไม่สบายใจเลย ไม่ได้รู้สึกดี เป็นห่วงมากกว่า กินนมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ถึงเดือนแต่ตัวเป็นปล้องๆๆเลย

น้องแอมแปร์คับ 3M6d น้ำหนัก7โลกว่าๆ นมแม่90%ค่ะ

แม่ๆป้อนอาหารเสริมน้อยกี่เดือนกันบ้างคะ

4เดือน2วัน 8โล5 ค่ะนมเเม่ล้วนเหมือนกัน😊

1เดือน5วัน นน.5โลกว่าๆ นมเเม่ล้วนๆจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยจ้ะแม่ตอน 1 เดือน ก็ 5 โล 2 ขีด

นมแม่เหมือนกันจ้าา... หนักแก้ม

น่ารักมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากเลย

น่ารักน่าชัง

จ้ำม้ำมากคะ