แม่ๆคนไหน ฉีดยาป้องกันบาดทะยัก แล้วบ้างคะ ส่วนเราทรมานสุดๆ ปวดมาก

3 วันแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลย

56 ตอบกลับ

พึ่งฉีดมาเมื่อวันศุกร์คะ ปวดแขนมากนอนทับแขนไม่ได้เลย

5y ago

ใช่ค่ะ ขยับตัวทีทรมานสุดๆ

ฉีดวันเดียว 2เข็มเลยค่ะ ไข้วัดใหญ่ กับบาดทะยัก คอตีบ 😁

5y ago

😂😂😂ขอบคุนค่ะ

ปกติจร้าแม่ จะปวดๆๆอยู่ 4-5 วัน เดียวก้อหายไปเองค่ะ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้พร้อมลุยงานแล้ว ☺️

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ2เข็ม ตกค่ำมาแขนยกไม่ขึ้นเลยค่ะ

5y ago

เวลานอนทรมานสุดๆไปเลย ขยับตัวยังปวดเลยค่ะ

เข็มแรก ปวดมากค่ะปวด3-4วันเลย เข็มที่2เบาลง ปวด2วัน

5y ago

ของพี่ปวดจนต้องลาป่วยเลยค่ะ ทรมานจิงๆ

พึ่งฉีดไปวันที่14เข็มแรกนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😁

5y ago

555 เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก้อแอบคิด ว่าอ่อนแอไปรึป่าว มาเจอเพื่อนๆในเพจเม้นโล่งอก ไม่ได้เป็นคนเดียว 😁😁😁

พึ่งฉีดเข็มแรกจ้า 1อาทิตผ่านไปยังไม่หายเจ็บเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ปวดและแขนบวมมากจ้า ... 7 วัน ผ่านไปยังไม่หายปวด

5y ago

หือ แพ้หนักเลยนะคะ ของแม่บ้านนี้ทรมาน3 วันเต็ม ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

ฉีดแล้วค่ะเข็มแรกเกือบอาทิตย์กว่าจะหายปวด

5y ago

สายพยุงแขนก็ช่วยได้นะตัวเอง ตอนเดิน แขนจะได้ไม่ห้อย ลดอาการปวดลงได้ดีเลย

เราปวด2 วัน ตัวร้อนนิดหน่อยและเป็นหวัดค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่อยากทานเลย แต่ถ้าปล่อยให้ตัวเรามีไอร้อนก็อันตรายต่อลูก ก็เลยต้องทาน