แม่ๆคนไหน ฉีดยาป้องกันบาดทะยัก แล้วบ้างคะ ส่วนเราทรมานสุดๆ ปวดมาก

3 วันแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลย

56 ตอบกลับ

ฉีดแล้วค่ะ ไข้รับประทานเป็นที่เรียบร้อย

5y ago

สู้ๆค่ะ

บ้านนี้37สัปดาห์แล้วหมอไม่พูดถึงเลยค่ะ

5y ago

เคยฉีดไหมคะ ปกติถ้าไม่เคยฉีดในรอบ10 ปี หมอจะฉีดให้ค่ะ

ประคบอุ่น 15 นาที แล้วประคบเย็น 15 นาทีค่ะ

5y ago

ยินดีจ้า

ปวดมากๆยกแขนไม่ขึ้นไปเป้นอาทิตย์เลย

5y ago

สายพยุงแขน ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ลดอาการปวดตอนเดินได้ดี

บ้านนี้เป็น2อาทิตย์เหมือนจะไข้...😅😅😅

5y ago

สู้ต่อไปค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก 😊

เข็มแรกปวดไป 2 วัน เข็ม 2 กับ 3 ชิวๆค่ะ 😍

5y ago

😍 ดีจังค่ะ ลุ้นเข็ม2-3 หวังว่าจะเหมือนตัวเองนะ ขอแบบชิวๆบ้าง 😁

เราปวดไปทั้งไหล่จนต้องลางานเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กว่าจะหายทรมานสุดๆ

ฉีดแล้วค่ะ ปวด 5 วัน ขยับลำบากมากค่ะ

5y ago

ตอนนอนยิ่งทนมานใช่ไหมคะ นอนแทบไม่หลับขยับตัวก้อปวด 😢

เข็มแรกปวดอยู่ 2-3 วันค่ะ ทรมานมากๆ

5y ago

😁😁

ฉีดแล้วค่ะ แบบนกแขนไม่ได้ 3 วันเลย

5y ago

ใช่เลยค่ะ ทรมานสุดๆ