ประกาศชื่อผู้ชนะ เสื้อหนาวลายคริสต์มาส 2 ท่าน 🎁🔔

ผู้ชนะในกิจกรรม #xmas2022 ได้แก่ คุณแม่ Chawanit Viriyavisuthisakul และคุณแม่ Yarun-ya Khotrat ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ 🎉🎉 แอดมินขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกิจกรรม ช่วยติดแฮชแท็กกันในวันคริสต์มาสที่ผ่านมานะคะ กิจกรรมต่อไปจะเป็นอะไร อย่าลืมเข้าแอปฯมาเช็กได้ทุกวัน จะได้ไม่พลาดเป็นผู้ชนะนะคะ #TAPContests

ประกาศชื่อผู้ชนะ เสื้อหนาวลายคริสต์มาส 2 ท่าน 🎁🔔
8 ตอบกลับ

เนื้อหนา ถักอย่างดี สวยมากค่ะ ขอบคุณทีมงานนะคะ 🥰🥰🙏

ได้มีวันนี้กับเขาสักที ขอบคุณมาก ๆ ค่าาา ❤️

ขอบคุณค่ะ 🥰😍 จะมารีวิวนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่า🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ