Mong mom chỉ giáo ạ

3 tháng đầu mình cần kiêng món gì món gì ạ . Em tập đầu nên k rành ạ

12 Các câu trả lời

đu đủ xanh,rau ngót,rau răm,rau sam,NC dừa,dứa,nhãn,... mình nhớ mình bầu 3 đứa chỉ kiêng vậy thôi còn lại nghén xuốt cũng chẳng ăn uống đc gì lắm lên thích cái gì mình ăn cái đấy thôi và uống thêm sữa vào giúp mẹ khỏe con khỏe

mom vào mục thực phẩm và dinh dưỡng. mom thích ăn món j hay định nấu j thì vào xem cái đó có nên ăn hay ko rồi hẵng nấu nha 😁

kiêng rau ngót, rau răm, rau sam, đu đủ xanh, dứa, mướp đắng, đồ tái hoặc sống, cà phê, bia rượu

Rau ngót, đu đủ xanh, mướp đắng, rau răm, nhãn, dứa. Kiêng kiễng chân với đồ và ngồi xổm ạ...

kiêng đồ gây nóng gây lạnh , kiêng đu đủ rau răm ngải tía tô rau ngót mướp đắng m ạ

Hạn chế ăn hải sản nữa nha m. Mình tập 2 nghĩ ko kiêng cử nên thai lưu ở 6 tuần hjc

2y ago

Bạn ăn những loại cá lành tính có tính dưỡng thai như cá chép. 3 tháng đầu hạn chế ăn hải sản, qua 3 tháng bạn ăn bình thường

kiêng đu đủ xanh, rau răm, nước dừa, rau sam, ...

Kiêng thêm đu đủ, khổ qua

kiêng đu đủ xanh

Kiêng dầu mỡ