Ko bt các mom trong thời gian ở cữ sao chứ , còn e bị stress nặng luôn ý, từ việc đẻ ở bệnh viện tới

3 tháng rồi e quá mệt vs gd nhà ck luôn . Nhất là mẹ ck e nhờ trông con chút thì liền cho bé ngậm vú e nói thì lại bảo t đẻ ck m ra đến cháu ngoại t còn cho ngậm chả việc chi ,h bay bầy đặt này nọ. nhiều khi mua đồ cho con cũng bị nói cháu đang ngỏ bây mua lm j ,trong khi áo cũ của bé chật e ms mua . Hôm bữa 5in1 cũng thế bé khóc quấy mà chả thấy bà nội đâu hỏi 1 câu trong khi nhà cạnh bên luôn các mom ạ. Các mom có ai ở cữ mà giống e ko #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

5 Các câu trả lời

Về Ngoại 1 thời gian đã Mom