Ko bt các mom trong thời gian ở cữ sao chứ , còn e bị stress nặng luôn ý, từ việc đẻ ở bệnh viện tới

3 tháng rồi e quá mệt vs gd nhà ck luôn . Nhất là mẹ ck e nhờ trông con chút thì liền cho bé ngậm vú e nói thì lại bảo t đẻ ck m ra đến cháu ngoại t còn cho ngậm chả việc chi ,h bay bầy đặt này nọ. nhiều khi mua đồ cho con cũng bị nói cháu đang ngỏ bây mua lm j ,trong khi áo cũ của bé chật e ms mua . Hôm bữa 5in1 cũng thế bé khóc quấy mà chả thấy bà nội đâu hỏi 1 câu trong khi nhà cạnh bên luôn các mom ạ. Các mom có ai ở cữ mà giống e ko #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

5 Các câu trả lời

m còn may nhà cạnh bên, nhìu ce cùng nhà luôn ấy m. Con bà đẻ thì bà cho ngậm, con con đẻ thì ngậm ti mẹ nó đúng rồi, cụ hồi xưa có thế vs ck con ko. Con mẹ đẻ ra mẹ có quyền, con con sinh con cungz có quyền vs nó. mk mới là ng biết cái j con mk cần nhất, m đừng ậm ừ cho qua các bà càng làm tới. Mua mấy bộ mới mà nói, m mua chục bộ, 2 chục bộ cho t. tiền mk làm thì mk tiêu, chứ để đấy ng khác lại xỏ lỗ hộ trong khi con mk thiếu thốn thì buồn cười lắm

2y ago

e mệt lắm m nói ra lại cãi nhau to tiếng có lần ông bà còn đuổi e ra khỏi nhà nữa cơ

e có về ở đc 1 tháng rồi các mom ạ chỉ là thấy tội lão ck lại phải chạy đi chạy lại giữa 2 nhà đêm lại ở lại trông con vs e

cố lên m ơi, mệt quá thì về ngoại 1 tg cho thoải mái

Có ng chăm con cùng mới đỡ m ạ, 1m thì vất vả lắm

Về Ngoại 1 thời gian đã Mom