38w+2d มีมูกเลือด

3:40 เข้าห้องน้ำแล้วมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาเปื้อนชุดนอน เราเลยใส่ผ้าอนามัยไว้ ตอนเช้า6:30 ก็ยังออกเปื้อนผ้าอนามัยไม่เยอะ ไม่ปวดท้องถี่ แต่มีปวดคล้ายๆปวดประจำเดือน ปวดจิ๊มิ ปวดท้องน้อย ปวดเอว แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือต้องรอให้ปวดถี่ๆก่อน

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดก็ไปหาหมอดเลยค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็ได้ค่ะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน 😭