คลอดแล้วค่ะ 38 สัปดาห์กับอีก 4 วัน😍😍

3.10.63 เวลา 8:33 น. หนัก 3,140 กก. ❤️

คลอดแล้วค่ะ 38 สัปดาห์กับอีก 4 วัน😍😍
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+4เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่า

4y ago

กว่าจะออกได้ เกือบตายเหมือนกันค่ะแม่ เจอหน้าลูกแล้วมีความสุขมาก 😁

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า​

4y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😍

ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

ยินดีด้วยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️