35+5w ปวดแบบนี้ จะคลอดไหมค่ะ

3:00น.ปวดเหมือนปวดถ่ายท้องเสีย พอไปเข้าห้องก็ไม่มีอาการปวดถ่าย ปวดท้องน้อยมาก และปวดหลังมากกว่าปกติ ปวดตลอด ตอนนี้6:10น. เจ็บมากขึ้น แต่ท้องยังไม่แข็งค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอก่อนนะคะคุณแม่เพื่อความชัวร์ถ้าหมอดูภายในแล้วปากมดลูกไม่เปิด ก็ได้กลับบ้านค่ะ