39สัปดาห์ อยากคลอดแล้ว

39สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เลย ยังไม่มีอการอะไร อิแม่อึดอัดจะแย่แล้ว ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39 เท่ากันค่ะ ตาม ทุกวิธีแล้ว ไม่มีวี่แววเลย😅😅

นั่งท่าผีเสื้อ หรือไม่ก็ให้คุณพ่อไปตามคะ