สอบถามหน่อยค่ะ

39สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เลยใครมีวิธีเจ็บท้องคลอดเร็วๆบ้างค่ะกลัวโดนผ่าคลอดค่ะอยากคลอดเองมากกว่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เคยอ่านคือต้องให้คุงพ่อช่วยต่อแขนต่อขากระตุ้นค่ะ ในอสุจิจะมีสารเร่งธรรมชาติ การกระตุ้นหัวนม และลูบท้องบ่อยๆก็ช่วยให้มดลูกบีบตัวค่ะ ตอนนี้อะไรที่เคยห้ามคือควรทำ555

1y ago

งั้นลองเดินๆๆๆดูไหมคะ เราจำได้วันไหนเดินช้อปปิ้งทั้งวัน กลางคืนคือท้องปั้นมากๆ กล้ามเนื้อมันจะเครียดสะสมอ่ะค่ะ เราเดินโหดขนาดที่ถึงวันนัดตรวจตอน36วีคได้นอนพักดูอาการ1คืนเลยเพราะตรวจคลื่นหัวใจน้องแล้วมีแววจะออก55

ทางนี้หมอบอกว่าถ้าครบ40วีค แล้วยังไม่มีอาการจะให้แอดมิทเร่งคลอดทางน้ำเกลือแล้วให้คลอด ณ วันนั้นเลยค่ะ ลุ้นทุกวันเลย

38+1หมอตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอให้เวลาไม่เกิน40วีค นี่กลัวโดนตรวจซ้ำด้วยถ้าไม่คลอด ตอนตรวจเจ็บมากค่ะ

อารมณ์เดียวกันเลยคะ เมื่อวานตรวจปากมดลูกมาคะ เปิด2เซน แต่ก็ยังเงียบกริบอยู่คะ 38+6

1y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ เปิด2เซนแต่ไม่มีอาการอะไรเลยจ้าาา ได้แต่รอ รอให้น้องออกมาเอง😊

เดินเล่นบ้าง นวดคลึงหัวนม อาบน้ำอุ่น กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม

บ้านนี้ก็39+4แล้วยังเงียบอยู่เลย

ลองนั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆค่ะกระตุ้น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่