39week

39สัปดาห์แล้วค่ะน้องไม่ค่อยดิ้น มีแต่โก่งตัวแบบนี้ต้องควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอคำปรึกษาค่ะ

39week
2 ตอบกลับ

บ้านนี้39wเหมือนกันจ้า น้องยังดิ้นปกติโก่งตัวปกติค่ะยิ่งเวลาแม่นั่งจะดิ้นและโก่งตัวเก่งมาก อยากเจอหน้าแย่แล้วไม่ยอมออกมาส่ะที

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ จะดิ้นน้อยลง คุณ​แม่​ลองเปิดเพลง หรือกระตุ้น​น้องนะคะ