อยากเห็นหน้าน้องแล้ว

39สัปดาห์แล้ว มีอาการท้องแข็งถี่ ทุก3-5นาที ไม่เจ็บปวด ไปหาหมอ ตรวจภายในมา2วัน ปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว ส่วนมากคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไรกันคะ กำหนดคลอด 4เมษา

อยากเห็นหน้าน้องแล้ว
40 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะคุณแม่ ยังเงียบเหมือนกัน

คลอด4เมษา​เหมือน​กัน​เรยค่ะ เงียบ​กริบอยุเรย

4เมษาเหมือนกันเลยค่ะ ย้านนี้ยังเงัยบยุ่เลย

กำหนดคลอด​ 7​เมษา​ยังไม่เงียบอยุ่เลยจ๊ะแม่

กำหนด 3เมษาค่ะ ยังเงียบเลยรอแล้วรอเล่า

บ้านนี้กำหนดคลอด2เม.ย จ้าแต่คลอด15มีนา

บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษายังเงียบยุเรยค้ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ก็คิดเหมือนกันค้ะสงสัยน้องจะกลัวโรคเรยไม่ยอมออกมาสักที5555

อยากมีโมเม้น ใกล้คลอดแบบนี้จัง ♥️

5เมษา ก็ยังไม่คลอดเลยจร้าเงียบมาก

บ้านนี้ 40+4 ยังไม่มีอาการเลย