39สัปดาห์ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆมีวิธีกระตุ้นแบบธรรมชาติแนะนำไหมคะ ปวดตัวเดินแทบจะไม่ไหวแล้ว😂😂😂

4 ตอบกลับ

สับปะรดค่ะ ให้คุณพ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน วันละ2ครั่ง เดินให้มากๆๆค่ะ

ทางนี้ตอนคน 2 40 วีคค่าให้ลุงหมอกระตุ้นเลย คนนี้ก็ลุ้นอยู่ว่าจะตอนไหน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่