39สัปดาห์ให้ยาเร่งคลอด

39สัปดาห์พอดี เจ็บท้องแบบปวดๆหายๆทุกๆ3-5นาทีตอนตี5ครึ่ง มีน้ำเดินทางออกตอน6โมงเช้า ปากมดลูกเปิด3เซ็น ท้องแข็งนาน3-5นาทีหมอเลยให้ยาเร่งคลอดตอนเที่ยง อยากรู้อาการของแม่ๆบางคนให้ยาเร่งแล้วปวดนานมั้ยกว่าจะคลอด มีอาการยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกโดนเร่งคลอดใช้เวลา4-5ซม.ก็คลอดค่ะ