คลอดแล้วค่าา🤱🏻

39+2 ตื่นเช้ามามีอาการปวดหน่วงๆบวกกับมีมูกใสๆ เลยตัดสินใจมาโรงบาลอีกรอบ แตรอบนี้คือได้คลอดแล้ว ปากมดลูกเปิด5เซ็น ขอบคุณคุณลูกที่ทำให้แม่เจ็บแปปเดียว มาโรงบาลเกือบ11โมงเช้า ได้คลอดบ่าย2ครึ่ง น้ำหนัก3โล4 คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสู้ๆนะค่า

คลอดแล้วค่าา🤱🏻
5 ตอบกลับ

เห็นคนอื่นแตกแล้วเราอยากแตกบ้าง แต่อีก3เดือนเลย ท้องแม่จะไม่ไหวแล้ว😂😂😂

บ้านนี้38+5อยากแตกมาก อึดอัดตัวไปหมด อยากมีโมเม้นท์นี้จัง🥰

จั้มมั้มมากเลยน่าเอ็นดูสุดๆเลยแม่ บ้านนี้เหลืออีก3เดือน

เจ้าจิ๋ววววมาแล้ว🥰

ยินดีด้วยนะคะ