ใกล้เเล้วใช่มั้ยค่ะเเม่ๆ

39สัปดาห์ มันคือมูกเลือด ใช่มั้ยค่ะเเม่ๆ ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ หรือรอปวดท้องร่วมด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ

ใกล้เเล้วใช่มั้ยค่ะเเม่ๆ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดปนมานิดๆ+มีปวดท้องนิดๆ เหมือนปวดปจด. ไปรพ. ปากมดลูกเปิด2 เซ็นแล้วคะ รอคลอดเลย ก่อนหน้านี้มีมูกใสออกมาไปหาหมอ หมอบอกรอให้เป็นมูกเลือดถึงค่อยไปคะ ถ้ามีมูกเลือดแสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดคะ คลอด39+1

ก่อนหน้าแม่ได้มีการตรวจปากมดลูกมามั้ยค่ะ ตรวจปากมดลูกมา ก็ปกติค่ะ ที่มูกเลือด แต่ถ้ามีมูกเลือดออกเยอะเกินไปหาหมอค่ะ อาจจะใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ 39w เป็นเหมือนกันไปหาหมอมา แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกว่าให้รอมีน้ำเดิน หรือปวดท้องถี่ๆค่อยไปโรงพยาบาล

ไปเลยคะ...นอนรอปวดที่ ร.พ.ดีกว่าคะจะได้เช็คน้องด้วยคะ

คุณแม่ต้องรีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ

บ้านนี้40วีคยังไมมีอาการเลย😢

บ้านนี้39วีค เงียบกริบจ้า 😂😂

ไปเลยค่าแม่ ยินดีด้วย

บ้านนี้39+1เงียบ​มาก​

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ