อยากคลอดแล้วทำยังไงดี!?

39สัปดาห์+4วัน อยากคลอดแล้วค่ะ ไม่อยากโดนผ่า ไม่อยากโดนยาเร่ง 🥺🥲 แม่ๆมีวิธีธรรมชาติแนะนำมั้ยคะ ::บ้านนี้ลองให้พ่อบ้านตามแล้วล้มเหลวเพราะเจ็บมากเข้าไม่ได้ทั้งที่มีน้ำแต่เหมือนน้องสาวจะหด::

1 ตอบกลับ

อันนี้เราไปอ่านมานะ ว่ากินขนมไส้สัปรดหรืออะไรที่เกี่ยวกับสัปรดนิแหละช่วยได้ เราอยากคลอดแล้ว เอาวะไม่เสียหายอะไร เลยซื้อขนมไส้สัปรดมากินเล่นๆหนึ่งกระปุก กินสองวัน สรุปคือเจ็บท้องคลอดเลยจ้าาาา ลองดูเด้อ ไม่ได้ผลก็ขอโทษด้วยเด้อ

3y ago

เราอายุครรภ์ตอนนั้น38 4 อึดอัด อยากเจอหน้าลูก ก็ลองทุกวิธีเหมือนกันค้าาา มาได้ผลกินขนมไส้สัปรดนิแหละ