ลูกชายคนเล็ก

39สัปดาห์4วัน คลอดแร้วจ้า

ลูกชายคนเล็ก
27 ตอบกลับ

ดีใจด้วยน้ะค้ะแม่ ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างค้ะนี่39+3วันนี้พรุ่งนี้+4อยากคลอดบ้าง.😁😁😁

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นี่รอทุกวัน😢

น่ารักน่าชังจังเลยเลี้ยงง่ายๆแข็งๆแรงๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมากเลยค่ะ☺😊

ยินดีด้วยค่ะ น้องแข็งแรงโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆคะ

ตัวใหญ่มากคะ น้ำหนักเท่าไหรคะ😊

ยินดีด้วยคะแม่..น่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยนะคะ ผิวขาวใส่จังเลย

5y ago

😍😍😍

น่าชังจังเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

น้ำหนักน้อง เท่าไรคะแม่

5y ago

ขอบคุนคร่า