39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง

39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง วันที่19 ธันวาคม ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะ

39สัปดาห์2วันแล้ว  ใครยังไม่คลอดบ้าง
179 ตอบกลับ

40+5ยังไม่แตกเลยจ้า อึดอัดปวดร้าวจิมิมาก

ใหญ่มากกกกกแม่😂 จะไม่แตกลายก็คงไม่ไหว

บ้านนี้ก้39+5วัน ยังไม่มีแววเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ กำหนด 20 ธันวา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

5y ago

ไม่รู้ว่าก่อนจะคลอดเป็นยังไง

ท้องใหญ่มาก น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

38+1กำหนด25นี่ยังเงียบอยู่เลยท้องเเรกค่ะ

บ้านนี้38+5 ยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเรย..😔😔

เหมือนกันเรยค่ะเงียบไม่เจบเตือนไรเรย

ท้องเหมื่อนกันเลยค่ะ ได้ผช ป่าวค่ะแม่

กำหนด 19 ธันวาคม ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ