39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง

39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง วันที่19 ธันวาคม ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะ

39สัปดาห์2วันแล้ว  ใครยังไม่คลอดบ้าง
179 ตอบกลับ

เท่ากันเลย 39w2d ลุ้นอยู่ว่าวันไหนจะคลอด

ท้องใหญ่มากค่ะแม่.ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้17ธันวา แต่ก้เงียบเหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะคุณแม่ สู้สู้นะค่ะ

39วีคกำหนด18นี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด19 ธันวาด้วย

ตื่นเต้นแทนเลยคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ เด็กน่าจะ นน.เยอะ

กำหนดคลอด18ธ.คค่ะยังเงียบกริบอยุ่เรย

ทีมธันวา 38วีคยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ