39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง

39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง วันที่19 ธันวาคม ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะ

39สัปดาห์2วันแล้ว  ใครยังไม่คลอดบ้าง
179 ตอบกลับ

39+3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหนเาน้องเเล้ว😂😂

กี่คนคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆและปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

39+3ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ ขนาดมดลูกเปิด1.5เซนแล้ว

เหมือนกันเรยค้ะ กำหนดคลอด 20 นี้ ยังเงียบอยุ่เรย

เท่ากันเลยค่ะกำหนด18ธันวา​ ยังเงืยบอยุ่เลยค่ะ

39+2 ค่ะ หมอกำหนดคลอด 28 ธ.ค ตอนนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆน่ะค่ะหมออาจจะเช็คปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนภาวนาให้ได้คลอดเองนะค่ะ

ครบกำหนด25 ธ.ค นี้ยังใม่มีวี่เเววเหมือนกันคะ

บ้านนี้17ธันวาคม..ยังเงียบอยู่เลย 39+4แล้ว

5y ago

บ้านนี้16ธันวาคม ยังเงียบยุเลย39+5แล้ว

ท้องใหญ่มากค่ะเเม่น้องได้กี่โลเเล้วค่ะ😇

5y ago

หมอยังไม่ซาวดูน้ำหนักอีกหรอค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด 15 ธ.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ