39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง

39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง วันที่19 ธันวาคม ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะ

39สัปดาห์2วันแล้ว  ใครยังไม่คลอดบ้าง
179 ตอบกลับ

ท้องเเม่ใหญ่มากเลยจร้า ถึงกำหนดก็ขอให้เเม่คลอดง่ายๆน้ะค้ะ✌✌

ท้แงใหญมากๆขอให้แข็งแรง คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกยะค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด20​ธันวา แอบหนีไปแตกเรียบร้อยคะ 8ธันวา แตกตอน38+2

บ้านนี้38+4ยังเงียบยอยู่เลยแม่คนอื่นเขาคลอดหนีกันไปหมดแล้ว

บ้านนี้ครบกำหนด 15. ธ.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ. ไม่มีอาการใดๆเลย

ท้องใหญ่มากแม่ขอไห้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😍

บ้านนี้20ธันวาค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย. รอลุ้นคลอดเหมือนกัน🥰

บ้านนี้30ธันวายังเงียบยุเลยจร้าาอยากเจอ หน้าลูกแล้ว😁😊

ท้องโตมากกก ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ