39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง

39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง วันที่19 ธันวาคม ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะ

39สัปดาห์2วันแล้ว  ใครยังไม่คลอดบ้าง
179 ตอบกลับ

40สัปดาห์แล้ว หมอกระตุ้น2รอบแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่า

ท้องใหญ่มากเลย ถ้าเลยกำหนดสังเกตุลูกดิ้นดีดีน่ะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า​ แต่บ้านนี้ผ่าออกแล้ว😊

39+3 19ธ.ค คะ มีเจ้บท้องเตือนนะคะ อยากคลอดแล้วเหมือนกันะ

บ้านนี้ วันนี้ครบกำหนด40w พอดี ยังไม่มีอาการใดๆเลยคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบยุเลย

39wบ้านนี้ยังเงียบเหมือนกันค่ะ นอนรอเวลาเจอหน้าาา🤗

40+6แล้วจ้ายังไม่ออกเลย 😊😄 รอเร่งคลอดวันที่18นี้ค่ะ

5y ago

เช่นกันนะคะ 😊

17ธันวาค่ะยังเงียบยุเลยอยากจะเจอหน้าเหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่มาก ยินดีด้วยค่ะจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ใกล้เห็นหน้าตัวน้อยแล้ว