39+2ขอหมอเร่งคลอดได้ไหม

39สัปดาห์2วันขอหมอเร่งคลอดได้ไหมค้ะ 39สัปดาห์เเล้วยังไม่มีอาการเจ็บเลยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอความคิดเห็นหน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องตอน 41+2 ค่ะแม่. ไม่เร่งคลอด รอดูอาการเรื่อยๆ ถ้าผ่านไปอีก 1 อาทิตย์ยังไม่คลอด หมอจะผ่าให้ค่ะ