ใครเคยเป้นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39วีคแล้วค่ะรุ้สึกปวดจิ๊ดๆบริเวณท้องน้อยรามไปข้างหลังตรงก้นกบค่ะรุ้สึกเจ้บมาตั้งเเต่38+4แล้วค่ะแต่จะเจ้บมากเรื่อยๆวันนึ่งเจ้บมากกว่า5ครั้งเลยค่ะรุ้สึกเหมื่อนมีอะไรมาดันช่องคลอดทุกครั้งที่เจ้บค่ะเวลาเข้าห้องก้จะฉี่ไม่สุดมันจะออกมาแบบนิดหน่อยๆเเล้วก้รุ้สึกเจ้บจิ๊ดๆร่วมด้วยค่ะเวลาฉี่ตอนนอนก้รุ้สึกเจ้บเหมื่อนกันค่ะขยับตัวทีก้เจ้บทีอาการจะเเบบว่าเจ้บเรื่อยๆเลยค่ะเจ้บๆหายๆเป้นแบบนี้มา4วันเเล้วตอนนี้เริ่มมีเมือกใสๆออกมาร่วมด้วยอาการเเบบปกติไหมคะ หมอกำหนดคลอดวันที่19พค.64#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่