แยกไม่ออกระหว่างท้องปั้นกับน้องโก่งตัว

39วีคแล้วค่ะ ยังแยกไม่ค่อยออกเลยในรูปนี่คือน้องโก่งตัวใช่มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แยกไม่ออกระหว่างท้องปั้นกับน้องโก่งตัว
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ท้องปั้นคือท้องแข็งนั่นแหละค่ะ อันเดียวกัน โก่งตัวคือท้องจะนูนขึ้นมาข้างใดข้างนึง