แยกไม่ออกระหว่างท้องปั้นกับลูกดิ้น

39วีคแล้ว แยกไม่ออกว่าท้องปั้นกับเวลาน้องโก่งตัวอันเดียวกันไหมคะ เวลาน้องโก่งตัวทำให้ท้องแข็งใช่ไหมคะ แยกไม่ออกจริงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องโก่งตัวเหมือนจะปูดมาข้างใน ข้างนึง ถ้าท้องปั้น มันจะแข็งเหมือนลูกบอลทั้งท้องเลย