อายุครรภ์39สัปดาห์

39วีคแล้ว ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย ทีมรอคลอดธรรมชาติ ทำได้แค่รอ แต่ไม่เห็นมีอาการอะไรเลย แม้แต่หน่วงก็ไม่มีให้เห็น พอจะไป40วีคก็เริ่มกังวลใจแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4 ท้องปั้นแข็ง ปวดท้อง ไปหาหมอตรวจปากมดลูกแต่ไม่เปิดสักเซนเลยค่ะ

10mo ago

คุณหมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้บ้างไหมคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️