ตั้งครรภ์ ลูกน้อย

39วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลย อีก6วันครบกำหนดคลอด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

21 ตอบกลับ

39w เหมือนกันค่ะ ปากมดลูกก็ไม่ยอมเปิดสักที

39วีคเหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมออกมาซักที😂

อีก6วันครบกำหนดยังไม่มีวี่แววเลยจร้า

บ้านนี้ก็เงียบมากๆค่ะไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้กำหนด 12 ตุลา ยังเงียบอยู่ค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด 40w เจ็บท้องคลอดเลย

39+2 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย🥺🥺

บ้านนี้ท้องแรก 42วีค 2 เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

อีก5วันค่ะมีแค่มูกใสๆ