39วีค

39วีคแลวยังเงียบยุเลยกำหนดคลอด19นี้แลว

7 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย..บ้านนี้ก็ยังเงียบยุวเหมือนกันอยากแตกแล้ว 😄😄

5y ago

เงียบมากเลยแม่มีตึงๆท้องนอยเป่นบางครัง

39วีคเหมือนกันค่ะ วันนี้มีเจ็บท้องนิดๆรอดูอาการเรื่อยๆค่ะ

ไกล้เเล้วค่ะเเม่อดใจรออีกนิด

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่อีกนิดเดียว

5y ago

มีตึงๆท้องน้อยบางครังคะแม่

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ใกล้แล้ว

แข็งแรงๆนะคะ