39วีคเเต่ยังไม่คลอด

39วีคเเล้วมีอาการเจ็บเตือนตั้งเเต่36วีคหมอนัดคลอด8กุมภาพอเริ่มเข้า37-38วีคจะเริ่มเจ็บเตือนบ่อยเกือบทุกวันเเม่กังวลว่าจะถึงวันกำหนดคลอดเเล้วเเต่น้องไม่ยอมออกหมอจะให้ยาเร่งหรือปล่อยจนกว่าเราจะเจ็บท้องคลอดเองคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 2 ครบกำหนดคลอด 40 weekไม่มีอาการใดๆ คุณหมอจะทำการเร่งคลอดให้ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดและไม่มีอาการใดๆค่ะ คุณหมอซาวด์ดูหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้วก็เร่งคลอดให้ค่ะ แต่คุณหมอก็บอกไว้เหมือนกันว่าถ้าเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดหรือนานๆแล้วเปิดไม่มากก็คงต้องผ่าค่ะ แต่เราปากมดลูกเปิดดีมากเลยได้คลอดเองค่ะ