สอบถามค่ะ แบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

39วีคกำหนด15ตุลา วันที่3ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้กลับบ้านวันนี้มีน้ำซึมออกมานิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้อง ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ น้ำไหลออกมานิดเดียวพอเปียกที่นอน กลัวไปแล้วหมอไล่กลับบ้านค่ะ

สอบถามค่ะ แบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

น้ำเริ่มเดินแล้วค่ะแม่ใกล้ออกแล้วค่ะ

11mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่