39วีค แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะเวลาน้องดิ้นรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อาการเดียวกันค่ะดิ้นทีเสียวแปล๊บเหมือนน้องจะหลุดออกมาเวลาโก่งตัวคือปวดสุด

เป็นไงบ้างคะ บ้านนี้เป็นอยู่ 😂😂😂

11mo ago

เป็นเหมือนเดินค่ะ เจ็บจี๊ดๆเวลาน้องดิ้น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️