เจ็บท้องน้อยมาก

39วีค มีใครเจ็บท้องน้อยบ้างเดินนั่ง เวลานอนพลิกตัวเจ็บมาก ท้องสาม ท้องแรกกับท้องสองไม่เป็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกว่าลูกกลับหัวและลงต่ำแล้วเลยทำให้เราเจ็บปวด

เป็นค่ะ 39วีค บางทีท้องแข็งท้องปั้น มีปวดร่วมด้วย แต่มดลูกไม่เปิด

2mo ago

บ้านนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกวันพุธนี้ค่ะ ถ้าไม่เปิดจะเร่งคลอด

เราก็เป็นเวลานอนจะเปลี่ยนข้างทรมาณมากค่ะ ท้องเราใหญ่มาก

2mo ago

แฝดหรอคะแม่ บ้านนี้ท้อง36เซนคุณหมอยังตกใจเลย ท้องใหญ่+ท้องแรก

แม่ก็ท้อง39+4กำหนดออก18ก.คไม่มีอาการเลยมีปวดหลังลงขา

2mo ago

บ้านนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกวันที่17ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 39w

2mo ago

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

หาหมอค่า