ตกขาวไกล้คลอด

39วีค มีอาการตกขาว อยากหายก่อนวันคลอด จะทันไหมคะ กลัวคลอดน้องแล้วจะมีเชื้อโรคแบคทีเรียตรงช่องคลอด?? มีใครตกขาวช่วงไกล้คลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกใกล้คลอดเปนตกขาวสีเขียวค่ะ หมอให้ยามาสอด แต่ยังไม่หายคลอดน้องก่อน น้องปกติแข็งแรงดีค่ะไม่มีติดเชื้ออะไรเลย

5y ago

คลอดธรรมชาติเลยค่ะ มีอาการคันแสบร่วมด้วย