39วีค4วัน ปวดท้อง

39วีค4วัน ปวดท้องเหมือนจะถ่าย พอเข้าห้องน้ำถ่ายไม่ออก เป็นๆหายๆ 3รอบแล้วค่ะ อาการแบบนี้ เหมือนจะคลอดไหมคะ แม่ๆ

6 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วจ้า อีกอาการนึงคืออาการท้องผูกจ้า แม่บ้านนี้ช่วงใกล้คลอดก็มีอาการท้องผูกค่ะ

คลอดยังค่ะแม่ อาการเป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ39w+6dแล้วจ่ะแม่ ไปหาหมอเลยไหมค่ะหรือต้องรอนัด

5y ago

ไป​ยัง​ รีบๆเลย

หนูมาแล้วค้าา... 08.12.62 คลอด 10:59​น 🥰❤️

ใช่แล้วค่ะ. เตือนแล้ว

ใกล้​คลอดแล้ว​จ้า

ใกล้แล้วจ้า