แบบไหนคลอดง่ายกว่ากันคะ

39วิกแล้ว อยากคลอดแล้ว ถ้าเดินเยอะจะคลอดเร้วไหมคะ ปกตินอนไม่ค่อยเดินเท่ารัย เพราะรุ้สึกเดินบ่อยท้องแข็ง แต่ตอนนี้39วิกแล้วเลยคิดว่าทางคลอดแบบไม่โดนยาหรือผ่าเพราะอยากคลอดเองอะคะ☹️☹️ อิฉาคนอื่นๆที่เขาคลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

ก่อนคลอด1วัน บ้านนี้เดิน+วิ่งเบาๆ เช้ามามีมูกเลือดเลยค่ะ ปวดท้องบ่ายโมง คลอดทุ่มครึ่ง😅

2y ago

อิฉาเลย😭😭