มีมูกขาว

39wแล้วคะ ปกติใม่มีมูกออกมา วันนี้เจ้บท้องหน่วงๆเหมือนประจำเดือน แล้วมีมูกออกมา แต่เปนมูกขาวนะคะ ใม่มีเลือด #คืออะใรคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่ บ้านนี้มีมูกขาวๆใสๆ จากนั้นก็เริ่มมีสีน้ำตาล กับมูกเลือดค่ะ ปวดท้องหน่วงๆแบบโดนบีบมดลูก หากมีอาการรีบไปรพ เลยนะคะ