ทีม ก.ค 64 คลอดกันหรือยังค่ะ

39wแล้ว ไม่เคยมีอาการอะไรเลย ไม่เจ้บเตือน ไม่ปวด ไม่หน่วง ท้องไม่แข็ง ไม่มีวี่แววเรยว่าจะคลอด ทำไงดีค่ะ ใครมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมกรกฎา64 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แม่ไม่มีอาการอะไรก็แสดงว่าตัวเล็กปกติดีค่ะ แม่บางคนคลอด 42 week ก็มีค่ะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ผิดปกติอย่างไรเดี๋ยวหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยจะประเมินเองค่ะ #ส่วนแม่บ้านนี้อยากให้ลูกอยู่ครบ 42weekเลยค่ะ ลูกจะได้ตัวโตอวบอ้วนค่ะ 😍

3y ago

ขอบคุณค่ะ ^^

คุณแม่ไม่ต้องห่วงนะคะ​ คุณหมอที่เราฝากครรภ์จะพิจารณาให้ค่ะ​ บ้านนี้ก็เงียบมาตลอด​ มามีอาการมากๆตอนก่อนคลอด​ 2​ วันค่ะ​ เจ็บหลอก​ค่ะ​ แต่วันคลอดจริงเจ็บเรื่อยๆ​1​ ชม​ ไม่หายก็ไป​ รพ​ เลยค่ะ​ คลอดตอน​ 39+5​ weeks​ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่กัวน้องตัวใหญ่เกินคลอดเองไม่ได้ ตอนนี้ ซาวน้องหนัก 3300แล้ว ^^