อยากคลอดแล้ว

39wอยากจะคลอดแล้ว ยังไม่มีอาการอะไร นอกจาก ปวดหลัง หน่วงท้องบ้าง ลูกก็ดิ้นปกติดี เร่งคลอดธรรมชาติ โดยการเดิน เขี่ยหัวนมเพื่อให้มดลูกบีบตัว ขาดแต่มีเซ็ก กับ กินสัปรด นั่งนอนนับวันรอ ไม่ใช่ว่าเห่อนะ แต่กลัวรกเสื่อม แล้วเกิดอันตราย มีเคสตัวอย่างน้ำคร่ำเข้าปอดหลานสาวตอน40Wตอนนี้ยังใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่เลย สงสารเด็กแรกเกิดต้องอยู่ ไอซียู อยากคลอดแล้วๆๆๆ11/6/62หมอกวาดช่องคลอดว่าเปิด1เซนแล้ว ป่านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยนัด21มิถุนา62

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องอยากออกมาเร็วๆบ้านนี้ก็เงียบเหมือนกัน