39w

39wน้ำหนักลูก3500กรัมเเล้ว ยังไม่คลอดเลย กังวนกลัวจะได้ผ่าคลอดจังเลยเพราะลูกตัวใหญ่ เเม่ท่านอื่นอายุครรภ์เท่านี้ น้ำเท่าไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดน้ำหนัก3,580 แต่37+1w โดนผ่าคะเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม น้องตัวใหญ่หมอกลัวคลอดเองไม่ได้